Please enter your username and email address. Get new password
Register Now
x

Làm Thế Nào Để Chọn 1 Phong Cách Cajon Cho Riêng Bạn

00

Hiện thân mới của cajon khiêm tốn đã thêm một loạt các âm thanh và các hiệu ứng đặc biệt như những nghệ sĩ thực hiện bổ sung các công cụ của họ. Tinh chỉnh này đã dẫn đến một nhạc cụ gõ mà vui thích thính giả và các nghệ sĩ bằng cách kết hợp âm cao và âm trung vào cái gì đó thường có ghi chú chỉ thấp.

Chọn cajon phù hợp với bạn liên quan đến một quá trình đó là sành điệu, hòa hợp với nhu cầu của bạn và cung cấp các âm thanh bạn muốn tạo. Vì vậy, những điều cần lưu ý khi mua hàng trống là gì?

Để bắt đầu, bạn cần phải tự hỏi mình một số câu hỏi cơ bản. Bạn có bao giờ chơi nó? Hoặc là bạn chỉ đơn thuần là một thú vui ý thích? Các địa điểm của bạn sẽ chơi như một nghệ sỹ, cũng sẽ giúp thu hẹp lựa chọn của bạn khi bạn nhìn vào chọn một cajon phù hợp nhất với các thiết lập.

Gì về những hạn chế về ngân sách của bạn? Như với tất cả các dụng cụ âm nhạc, bạn có thể mua các sản phẩm ít tốn kém cũng như các sản phẩm làm bằng tay bespoke cung cấp âm thanh phong phú hơn và giai điệu phong phú, nhưng cũng có giá tương đương về tiền mặt. Vì vậy, bạn có một nghệ sĩ chuyên nghiệp hoặc sở thích đam mê?

Một khi bạn đã quyết định các thông số bạn muốn làm việc bên trong; tiếp theo đến phần thú săn bắn xuống trống phản ánh âm thanh của bạn và phong cách riêng độc đáo của bạn. Và làm thế nào là thực hiện? Dễ dàng.

Nhìn vào chất lượng xây dựng: Trong khi giá cả có thể là một sự phản ánh về chất lượng, nó không phải luôn luôn đúng.Xây dựng thương hiệu có thể là một lý do cho giá cao hơn (như với tất cả các hàng hóa, từ quần jean để xe) nhưng điều đó không có nghĩa là bỏ qua đối thủ nhỏ hơn này có thể bán sản phẩm cũng được thực hiện bằng thủ công chúng một cách cẩn thận hơn khi họ không được vào sản xuất hàng loạt. Kiểm tra như thế nào các cụ được xây dựng, quy định chi tiết và kết thúc. Theo hầu hết các nghệ sĩ, mật độ cứng cao hơn là các vật liệu xây dựng tốt nhất vì nó cho biết thêm túi của nhân vật, hương vị và âm thanh lên cajon.

cajon phong cach

 

Kiểm tra nhãn hiệu khác nhau: Không giới hạn mình vào một nhà sản xuất hoặc thương hiệu.Nhìn xung quanh, và đưa ra một vài trống một lắng nghe trước khi bạn quyết định cụ cuối cùng của bạn.

The Sound: Chắc chắn là các thành phần quan trọng nhất đối với những người đam mê và chuyên môn. Một số Cajon được mục đích xây dựng thêm lớp của âm thanh và kết cấu; những người khác được thực hiện để cung cấp dòng âm bass mẽ. Và việc bổ sung các bẫy rõ ràng là biết thêm một lớp tinh tế cho âm thanh độc đáo của trống. Hiểu sự khác nhau giữa những gì bạn muốn và những gì bạn mong muốn âm thanh sẽ giúp làm cho kinh nghiệm bổ ích xa hơn.

Một cajon là một công cụ thú vị. Một sản sinh ấm áp, sâu và âm thanh độc đáo đó, trong tay của một nhạc cụ gõ, có thể mang lại hạnh phúc và niềm vui cho những người ở gần. Tại một lần hiện tại tuy nhiên có một di sản phong phú mang qua nhiều thế kỷ. Chọn một cách khôn ngoan – cho điều này là có được âm thanh của bạn

Tags

0 thoughts on “Làm Thế Nào Để Chọn 1 Phong Cách Cajon Cho Riêng Bạn”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SoundCloud

Tháng Mười Một 2018
H B T N S B C
« Th10    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930