Please enter your username and email address. Get new password
Register Now
x

Những Điều Ít Được Biết Đến Về Trống Cajon

00

Một Cajon Drum là một loại nhạc cụ bộ gõ đã tồn tại trong thế kỷ thứ mười tám hoặc thậm chí sớm hơn. Nguồn gốc của nó có thể được bắt nguồn từ những người nô lệ châu Phi và Peru mà làm cho nó được biết đến trên toàn thế giới như là một bộ máy âm nhạc Afro-Peru.

Ngoài ra còn có một khả năng tuyệt vời mà giống như chiếc hộp trống đến từ cùng một loại nhạc cụ đã được sử dụng ở Angola và Antilles trước đây về. Đây có thể được bắt chước bởi các công nhân Peru và nô lệ bằng cách sử dụng các vật liệu họ vớt vát từ thùng gỗ và các ngăn kéo.

Một giả thuyết về nguồn gốc của ngày trống trở lại khi người Tây Ban Nha xâm chiếm các vùng lãnh thổ châu Phi và cấm âm nhạc. Những nô lệ châu Phi dù những rủi ro đó sẽ khiến họ giữ những trống và chơi với họ một cách bí mật. Của Cajon đã được thực hiện để xuất hiện như ghế và mảnh đồ nội thất để che giấu bản chất thật sự của họ.

Các Box Cajon Drum trở nên rất nổi tiếng khoảng năm 1850 và đến cuối thế kỷ này. Nhạc sĩ, đặc biệt là các cầu thủ Cajon, bắt đầu thử nghiệm với các mẫu thiết kế và các tính năng của trống do đó gây ra nhịp đập khác nhau và âm thanh để đi ra của thiết bị. Trống đã phát triển rất nhiều kể từ sau đó.

Dụng cụ này được tạo thành từ gỗ. Phía trước đó được gọi là người đứng đầu được tạo thành ván ép mỏng. Đây là phần mà các nhạc sĩ tát lòng bàn tay của mình để thực hiện một âm thanh âm nhạc. Một lỗ hổng nằm ở mặt sau của hộp để giải phóng các âm thanh. Người chơi âm nhạc ngồi trên trống và tát đầu của Cajon nằm giữa hai chân của mình.

Phiên bản hiện đại khác của Cajon Drum có các tính năng mà có thể điều chỉnh âm và âm sắc để sản xuất một loạt các âm thanh. Các nhạc cụ gõ trống hoặc cũng có thể tát vào mặt của hộp với bàn tay của mình nếu ông muốn tạo ra âm thanh nữa. Những loại trống hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Nó đã được biết đến với tính linh hoạt và phong cách của mình mà không chỉ percussionists đang chơi nhạc cụ này hiện nay nhưng các nhạc sĩ khác.

Tags

0 thoughts on “Những Điều Ít Được Biết Đến Về Trống Cajon”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SoundCloud

Tháng Mười 2018
H B T N S B C
« Th10    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031