Please enter your username and email address. Get new password
Register Now
x

Hướng Dẫn Mua Trống Cajon

00

trong cajon

Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy cajon ở khắp mọi nơi , từ sân khấu lớn đến nhưng phòng trà nhỏ , những buổi picnic , bar , café âm nhạc  , trình diễn acoustic…Cajon là 1 trong những loại nhạc cụ có thể nói là mang tính đại chúng nhất, nó mang đến âm thanh mộc mạc và gần gũi , dễ chơi. Nhưng điều đó không có nghĩa là việc chọn mua một chiếc trống cajon sẽ dễ dàng đối với tất cả chúng ta. Và câu hỏi đặt ra là:

Làm thế nào để mua được một chiếc trống cajon tốt, mà lại hợp với túi tiền của chúng ta?

TrongCajon.net – Nhà sản xuất Trống Cajon Việt Hand ít được giới trẻ biết đến, chúng tôi không lo đánh bóng thương hiệu để rồi quên đi phần giá trị cốt lõi của sản phẩm. Với những người nghệ sĩ, nhạc sĩ, người thợ bậc thầy đầy kinh nghiệm, với những đối tác sản xuất nước ngoài nổi tiếng với kinh nghiệm sản xuất trống Cajon hơn 20 năm.

Trống cajon, đánh vần chính xác hơn là Cajón, còn được gọi là Cajone, Cahon & Cajun hộp trống, bắt nguồn từ các đồn điền trà của Peru và đã trở thành một phần với âm nhạc Flamenco. Trống Cajon khác nhau từ hình dạng, kích thước đến âm thanh.  Có rất nhiều thương hiệu khác nhau để lựa chọn, đều có đặc điểm âm thanh cá nhân, chất lượng và giá cả.

Tất cả chúng tôi cung cấp những lời khuyên dựa trên kinh nghiệm cá nhân; không bên thứ ba; chắc chắn không được tài trợ bởi bất kỳ cửa hàng hoặc nhà sản xuất!

Những điều quan trọng nhất khi bạn mua trống Cajon

– Phải nghe được âm thanh thực của trống Cajon.

Bạn phải thử chơi trên chiếc trống mà bạn định mua. Không so sánh âm thanh của nó với âm thanh của các video trên mạng xã hội, youtube,.. Đó là những điều vô nghĩa nhất quả đất! Vì bạn cần phải hiểu rằng, các trang web và các nhà sản xuất khi đưa các video thử trống, chơi thử… lên internet thì chắc chắn rằng họ đã điều chỉnh lại âm thanh (Mix sound) thì thử hỏi làm sao còn độ thực của âm thanh? Chúng tôi không chắc chắn rằng âm thanh thực của trống khi bạn chơi nó có giống với âm thanh của các video trên mạng hay không. Vì nó bị ảnh hưởng bởi Micro, Phần mềm ghi âm, và các thiết bị ghi âm, lọc âm khác…

Trống Cajon có thể âm thanh tuyệt vời và ngược lại.

Khi đã chế tạo được hộp trống, và có các bộ gõ trống, nhà sản xuất bắt đầu lắp trống. Thiết bị cũng như dụng cụ chế tạo trống của họ thường rất tốt, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, nhưng đa phần họ chọn nguyên liệu chủ yếu là ván ép (gỗ ép) có độ ổn định không cao hoặc những phụ kiện rẻ tiền hơn. Nhưng họ kết hợp một cách khôn ngoan, họ biết cách kết hợp giữa các tạp âm để che đi âm khuyết bằng cách chi phối tất cả các tone ở những tầng số thích hợp, tất cả những điều đó làm cho chúng ta có cảm giác âm thanh thật hoàn hảo.

Làm thế nào để chọn được một chiếc trống Cajon như ý?

Hãy trao đổi với một chuyên gia, hay một tay chơi trống chuyên nghiệp họ sẽ cho bạn những câu trả lời cần thiết để chọn được một chiếc trống cajon như ý muốn. Và chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất nếu bạn không chắc chắn. Bằng niềm đam mê kèm với kinh nghiệm mà chúng tôi có được, chúng tôi sẽ rất vui mừng khi giúp bạn đưa ra được một sự lựa chọn làm bạn hài lòng nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi; chat với chúng tôi;  gửi e-mail cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bất cứ nơi nào ngay khi chúng tôi có thể.

10 gợi ý và mẹo giúp bạn tìm được một chiếc trống cajon tốt nhất

– Thực hiện nghiên cứu về trống cajon, sau đó đưa ra những gì bạn muốn cho âm thanh của trống.

– Luôn luôn tìm kiếm sự giúp đỡ kinh nghiệm từ những chuyên gia, người chơi lão luyện, nhưng chắc chắn rằng quyết định cuối cùng là của bạn.

– Hãy chắc chắn về nơi bạn sẽ sử dụng trống: giao lưu trực tiếp, hay phòng thu, hay cả 2.

– Mỗi trống sẽ có  âm thanh khác nhau; hãy cố gắng thử  nhiều hơn một chiếc cajon trước khi mua hàng.

– Đừng để bị ảnh hưởng bởi các chương trình tiếp thị, xây dựng thương hiệu và quảng cáo; sử dụng đôi tai của bạn để lắng nghe âm thanh của trống.

– Luôn luôn có một ai đó để chơi trống, do đó bạn có thể nghe nó từ phía trước ( đối diện với trống).

– Chơi trống ở các âm lượng khác nhau để kiểm tra phản ứng và chất lượng âm thanh của trống.

– Hãy thử với một loạt các trống trong giới hạn túi tiền của bạn.

– Luôn mua một chiếc túi đựng trống,vì chúng bảo vệ chiếc trống của bạn tránh như hư hỏng không cần thiết.

– Tìm hiểu kỹ thuật thích hợp để chơi; bạn sẽ tránh được tổn thương cho bàn tay và cải thiện âm thanh.

Cuối cùng.. THƯỞNG THỨC CHIẾC TRỐNG CỦA BẠN THÔI!

 

Chúc bạn sẽ tìm được một chiếc trống thích hợp tại cửa hàng trống cajon của chúng tôi!

 

Tags

0 thoughts on “Hướng Dẫn Mua Trống Cajon”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SoundCloud

Tháng Mười Một 2018
H B T N S B C
« Th10    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930