Please enter your username and email address. Get new password
Register Now
x

Trống Cajon Là Gì?

00

 Cajon là một bộ gõ tuyệt vời nhưng rất đơn giản và nó được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới trong hầu hết các phong cách âm nhạc.

Các cajon là một hộp trống chơi với bàn tay, ngón tay và bàn chải. Nó cũng có thể chơi với bàn chân của bạn hoặc bất kỳ đối tượng thực sự.

Các Cajon được ngồi lên và chơi trên mặt (mặt trước) của hộp với hai bàn tay và các ngón tay của bạn. Bạn cũng có thể có được tông màu khác nhau và ghi chú ra khỏi một cajon bằng cách áp dụng áp lực để mặt trước (mặt) với gót chân của bàn chân hoặc bàn tay của bạn trong khi nó nổi bật với các mặt khác.

 cajon là gì

Do phạm vi tuyệt vời của âm thanh và âm sắc khác nhau, là nhiều lần gọi là một bộ trống trong một cái hộp và được sử dụng như vậy trong âm nhạc hiện đại.

Cajon nghĩa Drawer hoặc hộp trong tiếng Tây Ban Nha. Nó có nguồn gốc từ Peru, nơi nó được sử dụng trong âm nhạc dân gian của họ trong các phong cách như Festejo. Truyền thuyết kể rằng những người nô lệ Arican ở Peru bắt đầu chơi rãnh của họ vào việc đánh bắt và đóng gói hàng nơi họ làm việc khi “chủ sở hữu” của họ bị cấm trống châu Phi của họ. Các cajon Peru sau đó tìm thấy con đường của mình để tay yêu thương của tay Paco De Luciai của nhạc cụ gõ, nơi ông đã phát triển các hệ thống dây đàn guitar để tạo một âm thanh snary thoáng hơn cho các cajon. Do đó cajon Flamenco được sinh ra.

Nó là cajon Flamenco mà trở nên nổi tiếng và đang được sử dụng trong âm nhạc đương đại, phần lớn là do thực tế rằng những âm thanh giống như của một bộ trống chặt chẽ. Các cajon Peru không có dây và có một âm thanh và chơi kỹ thuật rất khác nhau với nó.

Các cajon là bất kỳ percussionists hoặc trống giấc mơ!Không có rắc rối với vô số trống và trang thiết bị, chỉ cần một hộp với một âm thanh tuyệt vời, và đủ lớn để được sử dụng Acoustic, ngay cả trong buổi hòa nhạc!

Tags

0 thoughts on “Trống Cajon Là Gì?”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SoundCloud

Tháng Mười Một 2018
H B T N S B C
« Th10    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930